Dàn âm thanh loa đám cưới

Tín Phát Audio - Đơn vị phân phối thiết bị âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, âm thanh hội trường, âm thanh hội nghị sân khấu uy tín tại Sài Gòn. Liên hệ 0988.889.577 để đặt mua thiết bị dàn âm thanh với giá tốt nhất!

Mua dàn âm thanh hội trường trả góp tại Tín Phát Audio


Bạn đang nhu cầu trả góp sở hữu những dàn âm thanh hội trường nhưnng bạn chưa có đủ điều kiện để sở hữu cho mình một dàn âm thanh cao cấp, mặc dù bạn biết nó không phải là rẻ nhưng bạn vẫn có nhu cầu sở hữu cho mình một dàn âm thanh hội trường cho trường học, công ty và bạn là những người kinh doanh về âm thanh thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một giải pháp hiệu quả. Tín Phát Audio đã ra một dịch vụ mua thiết bị âm thanh hội trường với lãi suất cực kì hấp dẫn.

Khi bạn là một nhà tổ chức sở hữu một hội trường 200 – 300m2 bạn đang phân vân tìm những thiết bị như nào để đảm bảo phù hợp với hội trường với giá cả hợp lý, Vì dự án đầu tư không có nhiều nên Tín Phát Audio đã hiểu được mong muốn của khách hàng và đã ra đời dịch vụ bán âm thanh hội trường trả góp đối với những người có nhu cầu sở hữu.Dàn âm thanh hội trường trả góp tại Tín Phát Audio

Tín Phát Audio luôn mang lại những dòng thiết bị không chỉ đáp ứng về chất lượng âm thanh mà còn đến kiều dáng và nguồn gốc xuất sứ của những thiết bị này sẽ tạo cho người sử dụng có thêm lòng tin.

Hiện nay vơi chương trình mua trả góp các thiết bị âm thanh sẽ giúp mọi khách hàng có thể sở hữu ngay những thiết bị cần thiết với mức giá trả trước từ 30 đến 70% thì bạn có thể sở hữu ngay cho mình những chiếc loa hội trường, amply, micro, cục đẩy công suất…

Điều kiện và giấy tờ gốc cần có

– Tuổi từ 20 đến 60 và tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân.
– Chứng minh nhân dân còn 15 năm ngày sử dụng tính từ ngày cấp.
– Hộ khẩu người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu nếu khoản vay dưới 10 triệu bạn có thể thay thế hộ khẩu bằng bằng lái xe.

Nếu bạn là sinh viên

– Từ 18 tuổi
– Có chứng minh nhân dân
– Thẻ sinh viên và biên lai học phí gần đây Nhất.
– Hộ khẩu có tên bạn
– Bản sao chứng minh nhân dân của bố và mẹ có công chứng 6 tháng

Làm sao để có lãi suất tốt nhất

– Lãi suất có thể giảm thêm 5 đến 7%/năm nếu bạn có thêm các giấy tờ sau
– Hóa đơn tiền điện / nước/ internet / truyền hình cáp / điện thoại: do bạn đứng tên địa chỉ trùng với nơi bạn đang ở nếu vay thêm 10 triệu thì sẽ có thêm.
– Nếu bạn đang đi làm: Có sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động và bảo hiểm y tế.
– Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai thuế 3 tháng gần nhất.

Bí kíp để duyệt trả góp tới 90%

– Số tiền góp mỗi tháng bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu (Ví Dụ) thu thập của bạn là 8 triệu bạn phải chi tiêu bình quân là 5 triệu và còn dư 3 triệu thì bạn phải tra 1,5tr/ tháng.
– Số điện thoại người thân của bạn biết việc bạn trả góp như anh chỉ em, hoặc vợ chồng gia đình bạn.
– Lịch sử vay trả góp đúng hạn.

Lợi ích khi mua trả góp ở Tín Phát Audio

Thủ tục đăng ký và duyệt qua hồ sơ nhanh chóng qua điện thoại.
– Bước 1: Đặt trả góp tại Tín Phát Audio
– Bước 2: Đợi cuộc gọi thẩm định từ công ty tài chính trong 4h nếu đặt trước 17h sẽ thẩm định trước 12h hôm sau.
– Bước 3: Nhận kết quả thẩm định qua tin nhắn và cuộc gọi
– Bước 4: Mang nộp hồ sơ gốc đến cửa hàng và nhận hàng hồ sơ của quý khách sẽ được trả lại sau khi đối chiếu.

Những yếu tố để được đáp ứng hồ sơ

– Đáp ứng đủ điều kiện
– Cung cấp đầy đủ giấy tờ
– Cung cấp đầy đủ thông tin

Địa Điểm mua trả góp uy tín

Địa điểm mua trả góp hiện nay trên thị trường hầu như là không có, Tín Phát Audio đã tiến hành một giai đoạn đột phá nhằm mang lại cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hoặc những ai có nhu cầu kinh doanh thì bạn nên lựa chọn Tín Phát Audio. Khi bạn đến mua hàng tại showroom chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những điều bạn thắc mắc khi lựa chọn thiết bị âm thanh.

Tại sao lại chọn Tín Phát

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với cách mà chúng tôi làm việc nhiệt tình, cùng với đó là sự phát triển đi đầu chúng tôi đã cho ra dịch vụ bán dàn âm thanh trả góp bạn chỉ cần làm những thủ tục đơn giản là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một dàn âm thanh cao cấp.

Với dịch vụ này sẽ làm nhà tiêu dùng hài lòng khi bạn mua nhiều thiết bị âm thanh tại showroom chúng tôi sẽ có những dịch vụ ưu đãi mỗi khách hàng khác nhau, vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến showroom của chúng tôi để lựa chọn ngay cho mình những thiết bị âm thanh cần thiết.
Mua dàn âm thanh hội trường trả góp tại Tín Phát Audio Mua dàn âm thanh hội trường trả góp tại Tín Phát Audio Reviewed by Viet Pro on 16:51:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TÍN PHÁT

Địa chỉ: Số 32 Đ.Số 01 Cư Xá, Chu Văn An, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08.668.05.901 - 0988.889.577

Email: audiotinphat@gmail.com - tinphataudio@gmail.com

Được tạo bởi Blogger.