Dàn âm thanh loa đám cưới

Tín Phát Audio - Đơn vị phân phối thiết bị âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, âm thanh hội trường, âm thanh hội nghị sân khấu uy tín tại Sài Gòn. Liên hệ 0988.889.577 để đặt mua thiết bị dàn âm thanh với giá tốt nhất!

Hệ thống dàn âm thanh đám cưới giá 160 triệu đồng

Cách lựa chọn dàn âm thanh đám cưới cho người mới vào nghề 

Hiện nay dịch vụ được nhiều người bắt tay vào thực hiện bởi ngành dịch vụ này mang lại lợi ích lớn trong kinh tế, với mức đầu tư và đem lại lợi nhận cao, cụ thể như là dịch vụ tổ chức sự kiện hoặc những buổi tiệc lưu động, chúng tôi muốn đề cập đến dịch vụ cho thuê dàn âm thanh đám cưới, nhằm phục vụ trình chiếu các buổi biểu diễn văn nghệ nếu bạn là người đang làm dịch vụ này, bạn có thể đọc thêm và bổ xung kiến thức nếu muốn phát triển.

Những đối tượng chúng tôi muốn nói đến chính là những khách hàng chưa có chút kinh nghiệm nào về âm thanh và thậm chí là những người chỉ có một chút kiến thức âm thanh muốn phát triển ngành nghề này, Tín Phát là một địa chỉ cung cấp âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cực kì hữu ích trong quá trình cung cấp mà chúng tôi đã rút ra được.

 Tìm hiểu về ngành dịch vụ này 

 Có khá nhiều người thấy bạn bè và người quen làm nghề này kiếm ăn được, chính vì vậy bạn đã không tự tìm hiểu cặn kẽ và tự sắm cho mình một dàn âm thanh không hệ có chực năng cao cấp gì.

Điều đầu tiên là bạn cần phải xem xét kinh tế của gia đình và tính toán xem mình có đủ tiền để sở hữu những loại thiết bị này, một bộ dàn âm thanh lớn không hề rẻ, bạn có thể phải trả những khoản lãi khổng lồ mà lợi nhuận bạn kiếm về cũng không đem lại được bao nhiêu vì thế bạn nên tính toán mức đầu tư phù hợp.

Việc lựa chọn một dàn loa đám cưới cho người bắt đầu vào nghề là một điều vô cùng quan trọng, tiếp theo bạn nên nghĩ tới một đơn vị nào đó cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để có cho mình vài sự lựa chọn về cấu hình phù hợp với mức tiền bạn định đầu tư Tín Phát là địa điểm cung cấp âm thanh đám cưới số một tại Việt Nam, khi bạn đến với Tín Phát bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ bán hàng cũng như kỹ thuật và sẽ có nhiều sự lựa chọn cho chi phí mà bạn đã nêu ra.

Tìm hiểu thương hiệu xuất xứ sản phẩm

 Việc tìm hiểu thương hiệu và các thiết bị cung cấp là điều quan trọng nhất trên thị trường hiện nay, những thương hiệu thưởng được sử dụng cho các sự kiện đám cưới được biết đến là JBL, Yamaha, nexo, những loại thương hiệu này có độ bền và được ưa chuống về chất lượng mà nó mang lại là tương đối tốt.

Tín Phát là nơi chuyên cung cấp những dàn âm thanh đám cưới, không chỉ vậy chúng tôi còn cung cấp cho hội trường, sân khấu và những thiết bị âm thanh karaoke cao cấp, với chất lượng đảm bảo và được thiết kế sang trọng. Chính vì thế bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, Tín Phát để được tư vấn trực tiếp, chúng tôi có rất nhiều dàn âm thanh động bộ để sử dụng cho những buổi tiệc đám cưới và các sự kiện.Cấu hình  bao gồm các thiết bị sau trong dàn âm thanh đám cưới trị giá 162 triệu.

./ Loa hội trường JBL SRX 725 – 2 đôi
./ Loa hội trường JBL SRX 715 –  1 đôi
./ Loa hội trường Nexo PS15 R2 – 1 đôi
./ Loa sub hội trường Martin S218 – 1 đôi
./ Cục đẩy công suất K6 Plus – 2 chiếc
./ Cục đẩy công suất VM K6004 – 1 chiếc
./ Thiết bị vang rời Fx2000 – 1 chiếc
./ Driverack PA2 – 1 chiếc
./ Mixer karaoke yamaha MG16XU – 1 chiếc
./ Micro không dây CAF A8 – 1 bộ
./ Đèn led 54 bóng 3w – 2 chiếc
./ Đèn laze – 1 chiếc
./ Máy tạo khói – 1 chiếc
Hệ thống dàn âm thanh đám cưới giá 160 triệu đồng Hệ thống dàn âm thanh đám cưới giá 160 triệu đồng Reviewed by Viet Pro on 13:57:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ TÍN PHÁT

Địa chỉ: Số 32 Đ.Số 01 Cư Xá, Chu Văn An, Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08.668.05.901 - 0988.889.577

Email: audiotinphat@gmail.com - tinphataudio@gmail.com

Được tạo bởi Blogger.